Cách download driver máy in Canon i-SENSYS LBP2900B – cách cài đặt

Đây là chỉ dẫn cách tải driver máy in Canon i-SENSYS LBP2900B cài trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon i-SENSYS LBP2900B printer driver

Driver máy in Canon i-SENSYS LBP2900B là gì: Là một chương trình khi cài đặt lên Windows/Macosx/Ubuntu có nhiệm vụ làm hệ điều hành và máy in cộng tác với nhau. Để giúp máy in nhận lệnh in từ máy tính và để đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon sẽ không thể nào xử lý in được.


Ảnh minh họa máy in Canon i-SENSYS LBP2900B – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon i-SENSYS LBP2900B

Thông thường nếu bạn mua máy sin Canon i-SENSYS LBP2900B về bạn thấy một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon i-SENSYS LBP2900B của bạn, và nếu bạn làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ download phần mềm Canon i-SENSYS LBP2900B của hãng sản xuất Canon để tải về phần mềm về máy và thêm máy in. Nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon i-SENSYS LBP2900B trở nên khó làm với những ai không đọc tốt về đọc tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn tải trực tiếp tới driver máy in Canon i-SENSYS LBP2900B để chúng ta lấy về cập nhật mới nhất và cài đặt Canon i-SENSYS LBP2900B cho máy in Canon i-SENSYS LBP2900B của chúng ta.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để cách lấy driver cho máy in Canon i-SENSYS LBP2900B của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Windows XP bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS LBP2900B cho Wins 8 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS LBP2900B cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Download Canon i-SENSYS LBP2900B phần mềm Now

Lưu ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể cách tải phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS LBP2900B bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Tải driver canon lbp 2900

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Canon i-SENSYS LBP2900B

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha