Cách download driver máy in Canon PIXMA MG8240 – hướng dẫn cấu hình

Trang này chỉ dẫn lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MG8240 cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một software được cài đặt lên hệ điều hành sẽ giúp máy tính và máy in giao tiếp cùng với nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo hệ điều hành điều khiển được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không thể nào hoạt động được.


Hình của máy in Canon PIXMA MG8240 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG8240

Thời gian đầu mua máy in về bạn sẽ được 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, và nếu bạn để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên server lấy xuống driver Canon PIXMA MG8240 của nhà sản xuất Canon để lấy driver về máy và cài đặt Canon PIXMA MG8240. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những người không đọc tốt về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MG8240 để bạn cách lấy bản cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon của chúng ta.

Để tải xuống phần mềm vui lòng vào đường link dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA MG8240 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG8240 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Lưu ý: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể tải driver cho máy in Canon PIXMA MG8240 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MG8240

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MG8240 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn