Cách download driver máy in Canon PIXMA MP180 – chỉ dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Trang này hướng dẫn cách lấy driver máy in Canon PIXMA MP180 cho máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Khái niệm phần mềm thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP180: Là một ứng dụng được thêm vào vào Windows/Macosx/Ubuntu với nhiệm vụ làm Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA MP180 cộng tác với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo laptop điều khiển được máy in. Nếu thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA MP180 sẽ không thể nào chạy được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MP180 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MP180

Lúc mua máy in Canon về bạn có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, trong một số trường hợp nếu làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên web lấy về phần mềm Canon PIXMA MP180 của hãng sản xuất Canon để lấy về phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng mà khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon PIXMA MP180 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những ai không rõ về Tiếng Anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP180 để chúng ta cách lấy bản cập nhật mới nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MP180 hoạt động cho máy in Canon PIXMA MP180 của bạn.

Vào các đường link dưới đây để tải về phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP180 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Lưu ý: Do dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP180 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA MP180 phần mềm máy in Canon PIXMA MP180

Việc cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP180 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi download driver máy in Canon PIXMA MP180 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha