Cách download driver máy in Canon PIXMA MP220 – hướng dẫn cài đặt

Trang này hướng dẫn cách tải driver máy in Canon PIXMA MP220 cài trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một phần mềm được thêm vào lên hệ điều hành có chức năng giúp cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon làm việc được với nhau. Để giúp máy in nhận lệnh in từ máy tính và để đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon sẽ không thể nào in văn bản được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MP220 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP220

Khi mua máy sin Canon PIXMA MP220 về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, thế nhưng nếu làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ cách lấy phần mềm Canon PIXMA MP220 của nhà cung cấp máy in Canon để cách lấy driver về máy và làm cho máy in chạy. Tuy nhiên khi lên website của nhà sản xuất Canon PIXMA MP220 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MP220 trở nên khó thực hiện với những bạn không giỏi về tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP220 để bạn lấy xuống bản cập nhật mới nhất và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP220 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP220 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP220 cho Linux Ubuntu Lấy driver

Chú ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP220 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MP220

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy về driver máy in Canon PIXMA MP220 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn