Cách download driver máy in Canon PIXMA MP499 – chỉ dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Tôi sẽ hướng dẫn tải về driver máy in Canon PIXMA MP499 cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MP499 là gì: Là một phần mềm trung gian được thêm vào lên máy tính với chức năng giúp Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in cộng tác cùng nhau. Để đảm bảo máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và để giúp Windows/Ubuntu/MacOSX yêu cầu được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon PIXMA MP499 sẽ không thể in văn bản được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP499 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải driver máy in Canon PIXMA MP499

Bạn đầu sắm máy in về bạn sẽ được một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP499 của bạn, trong trường hợp nào đó nếu mất đĩa này bạn sẽ phải lên web download phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA MP499 để tải về driver về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên trang chủ của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó thực hiện với những ai không giỏi về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link download trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP499 để bạn cách tải version mới nhất và thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP499 của bạn.

Để cách tải phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP499 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP499 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Chú ý: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể lấy driver cho máy in Canon PIXMA MP499 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MP499

Việc cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP499 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP499 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!