Cách download driver máy in Canon PIXMA MP628 – hướng dẫn thêm máy in

Trang này hướng dẫn lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP628 cho máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MP628 là gì: Là một chương trình trung gian được cài đặt lên Windows/Macosx/Ubuntu với nhiệm vụ giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in giao tiếp với nhau. Để đảm bảo máy in lấy lệnh in từ hệ điều hành và giúp laptop yêu cầu được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon sẽ không bao giờ chạy được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP628 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP628

Khi mua máy in về bạn có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn mất đĩa này bạn sẽ phải lên máy chủ lấy xuống driver Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA MP628 để tải phần mềm về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những ai không đọc tốt về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP628 để chúng ta tải xuống phiên bản mới nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon của chúng ta.

Để tải xuống driver vui lòng vào đường link dưới đây để lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP628 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Lưu ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP628 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt phần mềm máy in Canon PIXMA MP628

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha