Cách download và cài đặt driver máy in Epson Stylus C45

Cách tải phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus C45 và setup driver máy in Epson Stylus C45 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Stylus C45 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus C45 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm driver máy in Epson Stylus C45

Bạn sẽ cần cài phần mềm máy in Epson Stylus C45 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver setup máy in Epson Stylus C45, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson Stylus C45 thì bạn cần cách tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson Stylus C45

Nếu như chúng ta không cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus C45 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus C45 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải driver máy in Epson Stylus C45 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson Stylus C45 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver máy in Epson Stylus C45 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus C45, phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus C45 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus C45, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus C45 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu driver cấu hình máy in Epson Stylus C45 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus C45 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus C45 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus C45 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus C45 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus C45 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus C45 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus C45 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus C45 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus C45 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải xuống driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus C45.

Cách cài đặt phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus C45

– Đối với Windows OS sau khi tải về về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson Stylus C45 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách tải về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus C45 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus C45 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.