Cách download và cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus T23

Cách tải phần mềm driver máy in Epson Stylus T23 và setup phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus T23 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Stylus T23 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus T23 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver máy in Epson Stylus T23

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson Stylus T23 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver máy in Epson Stylus T23, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson Stylus T23 thì chúng ta cần lấy xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus T23

Nếu như chúng ta không cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus T23 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus T23 của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là cách lấy phần mềm setup máy in Epson Stylus T23 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson Stylus T23 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver máy in Epson Stylus T23 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus T23, driver máy in Epson Stylus T23 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus T23, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus T23 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm driver máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Stylus T23 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus T23 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus T23 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus T23 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus T23 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus T23 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus T23 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus T23 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Stylus T23 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus T23 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus T23.

Hướng dẫn cài đặt driver máy in Epson Stylus T23

– Với hệ điều hành Windows sau khi tải về về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson Stylus T23 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson Stylus T23 vào folder Application để cài driver cấu hình máy in Epson Stylus T23 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.