Cách download và cấu hình driver máy in Epson EH-DM3

Nếu bạn đang muốn tải về phần mềm driver máy in Epson EH-DM3, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver máy in Epson EH-DM3 và cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson EH-DM3 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson EH-DM3 là phần mềm dùng để setup máy in Epson EH-DM3 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson EH-DM3

Bạn sẽ cần cài đặt driver máy in Epson EH-DM3 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson EH-DM3, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson EH-DM3 thì chúng ta cần cách tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson EH-DM3

Nếu như chúng ta không cài driver máy in Epson EH-DM3 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EH-DM3 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải phần mềm setup máy in Epson EH-DM3 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson EH-DM3 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson EH-DM3 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EH-DM3, phần mềm phần mềm máy in Epson EH-DM3 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EH-DM3, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EH-DM3 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cài đặt máy in.

– Thiếu driver máy in Epson EH-DM3 hoặc phần mềm driver máy in bị lỗi thì máy in Epson EH-DM3 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EH-DM3 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EH-DM3 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EH-DM3 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EH-DM3 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson EH-DM3 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EH-DM3 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EH-DM3 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EH-DM3 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải về phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EH-DM3.

Cách cấu hình phần mềm driver máy in Epson EH-DM3

– Đối với Windows sau khi cách tải về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa lấy, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson EH-DM3 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson EH-DM3 vào folder Application để cài driver máy in Epson EH-DM3 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.