Cách download và cấu hình driver máy in Epson Stylus T27

Cách tải driver cấu hình máy in Epson Stylus T27 và cấu hình phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus T27 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Stylus T27 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Stylus T27 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm driver cài đặt máy in Epson Stylus T27

Bạn sẽ cần cài đặt phần mềm máy in Epson Stylus T27 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver cấu hình máy in Epson Stylus T27, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson Stylus T27 thì chúng ta cần cách lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson Stylus T27

Nếu như bạn không cài phần mềm setup máy in Epson Stylus T27 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus T27 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là tải phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus T27 sau đó tiến hành cài đặt.

Driver Epson Stylus T27 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus T27 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus T27, phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus T27 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus T27, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus T27 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm driver máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Stylus T27 hoặc phần mềm phần mềm máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus T27 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus T27 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus T27 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus T27 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus T27 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Stylus T27 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus T27 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Stylus T27 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus T27 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus T27.

Cách setup driver setup máy in Epson Stylus T27

– Với hệ điều hành Windows sau khi lấy xuống về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson Stylus T27 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách tải về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus T27 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus T27 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.