Cách download và setup driver máy in Epson Stylus Photo R390

Cách tải driver cấu hình máy in Epson Stylus Photo R390 và cài đặt phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo R390 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Stylus Photo R390 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Stylus Photo R390 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus Photo R390

Bạn sẽ phải cài driver máy in Epson Stylus Photo R390 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson Stylus Photo R390, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus Photo R390 thì bạn cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson Stylus Photo R390

Nếu như bạn không cài phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo R390 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus Photo R390 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách tải phần mềm cấu hình máy in Epson Stylus Photo R390 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson Stylus Photo R390 có chức năng gì?

– Phần mềm driver setup máy in Epson Stylus Photo R390 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R390, phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo R390 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus Photo R390, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus Photo R390 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Stylus Photo R390 hoặc driver máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus Photo R390 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus Photo R390 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Stylus Photo R390 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus Photo R390 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus Photo R390 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus Photo R390 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Stylus Photo R390 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus Photo R390 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus Photo R390 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus Photo R390.

Cách cài đặt phần mềm setup máy in Epson Stylus Photo R390

– Đối với Windows OS sau khi lấy xuống về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson Stylus Photo R390 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson Stylus Photo R390 vào folder Application để cài driver setup máy in Epson Stylus Photo R390 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.