Cách download và setup driver máy in Epson Stylus T22

Cách tải driver cài đặt máy in Epson Stylus T22 và setup driver setup máy in Epson Stylus T22 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson Stylus T22 là phần mềm dùng để setup máy in Epson Stylus T22 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm setup máy in Epson Stylus T22

Bạn sẽ cần cài phần mềm máy in Epson Stylus T22 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver máy in Epson Stylus T22, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có driver setup máy in Epson Stylus T22 thì bạn cần tải xuống và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson Stylus T22

Nếu như bạn không cài phần mềm driver máy in Epson Stylus T22 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Stylus T22 của chúng ta. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là download phần mềm driver máy in Epson Stylus T22 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson Stylus T22 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson Stylus T22 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Stylus T22, driver cấu hình máy in Epson Stylus T22 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Stylus T22, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Stylus T22 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver setup máy in.

– Thiếu phần mềm phần mềm máy in Epson Stylus T22 hoặc driver cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Stylus T22 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Stylus T22 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson Stylus T22 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Stylus T22 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Stylus T22 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson Stylus T22 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Stylus T22 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Stylus T22 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Stylus T22 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Stylus T22.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm setup máy in Epson Stylus T22

– Với Windows sau khi cách lấy về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson Stylus T22 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson Stylus T22 vào folder Application để cài driver máy in Epson Stylus T22 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.