Cách download và setup phần mềm máy in Epson Expression Home XP-303

Cách tải driver máy in Epson Expression Home XP-303 và cài đặt driver setup máy in Epson Expression Home XP-303 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson Expression Home XP-303 là phần mềm dùng để cài đặt máy in Epson Expression Home XP-303 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-303

Bạn sẽ cần cài driver máy in Epson Expression Home XP-303 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver máy in Epson Expression Home XP-303, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm setup máy in Epson Expression Home XP-303 thì chúng ta cần lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-303

Nếu như chúng ta không cài driver máy in Epson Expression Home XP-303 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Expression Home XP-303 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải về driver cấu hình máy in Epson Expression Home XP-303 sau đó tiến hành setup.

Phần mềm driver Epson Expression Home XP-303 có chức năng gì?

– Phần mềm driver cài đặt máy in Epson Expression Home XP-303 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-303, phần mềm setup máy in Epson Expression Home XP-303 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Expression Home XP-303, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-303 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver máy in Epson Expression Home XP-303 hoặc driver cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson Expression Home XP-303 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Expression Home XP-303 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Expression Home XP-303 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Expression Home XP-303 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Expression Home XP-303 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Expression Home XP-303 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson Expression Home XP-303 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson Expression Home XP-303 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Expression Home XP-303 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Expression Home XP-303.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Home XP-303

– Đối với Windows sau khi lấy về về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Home XP-303 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-303 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-303 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.