Cách download và setup phần mềm máy in Epson WorkForce Pro GT-S50

Cách tải driver cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 và cài đặt phần mềm setup máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm setup máy in Epson WorkForce Pro GT-S50

Bạn sẽ cần cài phần mềm máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce Pro GT-S50, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 thì chúng ta cần download và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson WorkForce Pro GT-S50

Nếu như chúng ta không cài driver cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là cách tải driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson WorkForce Pro GT-S50 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson WorkForce Pro GT-S50, phần mềm phần mềm máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson WorkForce Pro GT-S50, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu phần mềm driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson WorkForce Pro GT-S50 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson WorkForce Pro GT-S50 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson WorkForce Pro GT-S50 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson WorkForce Pro GT-S50 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson WorkForce Pro GT-S50 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson WorkForce Pro GT-S50 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson WorkForce Pro GT-S50 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson WorkForce Pro GT-S50 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách tải driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson WorkForce Pro GT-S50.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm cấu hình máy in Epson WorkForce Pro GT-S50

– Đối với Windows sau khi download về chúng ta được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài phần mềm cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi lấy xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver cài đặt máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 vào folder Application để cài driver máy in Epson WorkForce Pro GT-S50 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.