Cách tải driver máy in Canon i-SENSYS MF4140 – cách cài đặt

Bài viết chỉ cách lấy driver máy in Canon i-SENSYS MF4140 cho laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon i-SENSYS MF4140 printer driver

Bạn cần biết: Là một software khi cài đặt lên laptop có nhiệm vụ giúp cho máy tính và máy in Canon liên lạc với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để giúp hệ điều hành yêu cầu được máy in. Thiếu driver, máy in Canon i-SENSYS MF4140 sẽ không bao giờ chạy được.


Ảnh của máy in Canon i-SENSYS MF4140 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF4140

Thông thường nếu bạn sắm máy sin Canon i-SENSYS MF4140 về chúng ta có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, và nếu thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên máy chủ tải xuống phần mềm Canon i-SENSYS MF4140 của nhà cung cấp máy in Canon i-SENSYS MF4140 để tải về driver về máy và thêm máy in. Tuy nhiên khi lên web của nhà sản xuất Canon i-SENSYS MF4140 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon i-SENSYS MF4140 trở nên khó khăn với những ai không rành về Tiếng Anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link tải xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta lấy xuống phiên bản mới nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để download phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS MF4140 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 và 64bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Download Canon i-SENSYS MF4140 phần mềm Now

Chú ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không lấy xuống phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS MF4140 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cài đặt Canon i-SENSYS MF4140 driver máy in Canon i-SENSYS MF4140

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi download driver máy in Canon i-SENSYS MF4140 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon i-SENSYS MF4140 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn