Cách tải driver máy in Canon i-SENSYS MF8180C – cách cấu hình

Đây là chỉ cách cách tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF8180C cho máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon i-SENSYS MF8180C printer driver

Bạn nên biết: Là một phần mềm trung gian khi tải và cài vào máy tính với chức năng giúp hệ điều hành và máy in Canon i-SENSYS MF8180C liên lạc cùng với nhau. Để máy in nhận lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để giúp Windows/Ubuntu/MacOSX yêu cầu được máy in. Thiếu phần mềm, máy in Canon i-SENSYS MF8180C sẽ không thể in ấn được.


Hình chụp máy in Canon i-SENSYS MF8180C – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon i-SENSYS MF8180C

Bạn đầu mua máy sin Canon i-SENSYS MF8180C về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, và nếu làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang web lấy xuống driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon i-SENSYS MF8180C để cách lấy driver về máy và cài đặt. Nhưng mà khi lên web của nhà sản xuất Canon i-SENSYS MF8180C thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những bạn không rõ về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF8180C để chúng ta cách lấy bản cập nhật gần nhất và cài đặt Canon i-SENSYS MF8180C cho máy in Canon i-SENSYS MF8180C của bạn.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để download driver cho máy in Canon i-SENSYS MF8180C của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF8180C cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Download Canon i-SENSYS MF8180C driver Now

Chú ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Khi không thể download phần mềm cho máy in Canon i-SENSYS MF8180C bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt driver máy in Canon i-SENSYS MF8180C

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon i-SENSYS MF8180C vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon i-SENSYS MF8180C hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha