Cách tải driver máy in Canon LBP-465 – chỉ dẫn cài đặt

Bài viết về phương pháp tải xuống phần mềm máy in Canon LBP-465 cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon LBP-465 printer driver

Bạn nên biết: Là một middleware khi tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu có nhiệm vụ làm Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon cộng tác cùng nhau. Đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo laptop yêu cầu được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon LBP-465 sẽ không thể nào in văn bản được.


Hình của máy in Canon LBP-465 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon LBP-465

Bạn đầu sắm máy in Canon về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon LBP-465 của bạn, tuy nhiên nếu bạn mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang tải xuống phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon LBP-465 để lấy xuống driver về máy và làm cho máy in Canon LBP-465 hoạt động. Nhưng khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những người không rành về tiếng anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy trực tiếp tới driver máy in Canon LBP-465 để bạn download phiên bản gần nhất và cài đặt cho máy in Canon LBP-465 của chúng ta.

Vào các đường dẫn dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy in Canon LBP-465 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 64bit và 32bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon LBP-465 cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon LBP-465 cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon LBP-465 cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon LBP-465 cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Download Canon LBP-465 driver Now

Lưu ý: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể tải phần mềm cho máy in Canon LBP-465 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cấu hình driver máy in Canon LBP-465

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha