Cách tải driver máy in Canon PIXMA MP145 – cách sửa lỗi không in

Nội dung hướng dẫn lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA MP145 cho laptop chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Khái niệm phần mềm cài đặt Canon PIXMA MP145 cho máy in Canon PIXMA MP145: Là một software được cài đặt vào laptop với nhiệm vụ giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MP145 làm việc với nhau. Đảm bảo máy in nhận lệnh in từ máy tính và để laptop điều khiển được máy in. Không có driver, máy in Canon PIXMA MP145 sẽ không bao giờ chạy được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MP145 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải driver máy in Canon PIXMA MP145

Khi sắm máy sin Canon PIXMA MP145 về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, và nếu thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web lấy xuống phần mềm Canon PIXMA MP145 của hãng sản xuất Canon để cách tải driver về máy và cài đặt Canon PIXMA MP145. Nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những bạn không rành về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP145 để bạn cách lấy bản cập nhật gần nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon PIXMA MP145 của chúng ta.

Để cách lấy phần mềm vui lòng vào đường link dưới đây để tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP145 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP145 cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không cách lấy driver cho máy in Canon PIXMA MP145 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MP145

Việc thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MP145 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha