Cách tải driver máy in Canon PIXMA MP638 – chỉ dẫn thêm máy in

Nội dung chỉ dẫn lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP638 cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Driver máy in Canon PIXMA MP638 là gì: Là một ứng dụng sau khi tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu với chức năng giúp cho hệ điều hành và máy in giao tiếp được với nhau. Để máy in lấy yêu cầu in từ hệ điều hành và để hệ điều hành ra lệnh được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không bao giờ chạy được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MP638 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA MP638

Thường thì khi mua máy in về chúng ta có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP638 của chúng ta, trong một số trường hợp nếu bạn để mất đĩa này bạn sẽ phải lên web lấy xuống driver Canon của hãng sản xuất Canon để cách tải driver về máy và thêm máy in. Nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những ai không rành về Tiếng Anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta download phiên bản gần nhất và cài đặt Canon PIXMA MP638 cho máy in Canon PIXMA MP638 của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA MP638 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho Wins XP bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP638 cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP638 cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP638 cho Mac OSX Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Cần lưu tâm: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP638 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MP638

Việc cài đặt Canon PIXMA MP638 phần mềm máy in Canon PIXMA MP638 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi download phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!