Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP1880 – cách cài đặt

Chúng tôi chỉ dẫn tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA iP1880 cho hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA iP1880 printer driver

Driver máy in Canon PIXMA iP1880 là gì: Là một chương trình trung gian khi tải và cài lên hệ điều hành có chức năng làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA iP1880 cộng tác với nhau. Giúp máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và để giúp Windows/Ubuntu/MacOSX điều khiển được máy in. Thiếu phần mềm, máy in Canon PIXMA iP1880 sẽ không bao giờ xử lý in được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA iP1880 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải driver máy in Canon PIXMA iP1880

Thông thường nếu bạn mua máy in về bạn sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA iP1880 của chúng ta, thế nhưng nếu để mất đĩa này bạn sẽ phải lên trang web lấy phần mềm Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA iP1880 để lấy driver về máy và cài đặt Canon PIXMA iP1880. Nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những bạn không giỏi về Tiếng Anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải xuống trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA iP1880 để bạn cách lấy version gần nhất và cấu hình cho máy in Canon của bạn.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để cách tải driver cho máy in Canon PIXMA iP1880 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP1880 cho Windows XP bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP1880 cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP1880 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Download Canon PIXMA iP1880 phần mềm Now

Lưu ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể cách tải driver cho máy in Canon PIXMA iP1880 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt driver máy in Canon PIXMA iP1880

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy xuống driver máy in Canon PIXMA iP1880 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha