Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG5470 – chỉ dẫn cấu hình

Trang này chỉ cách tải driver máy in Canon PIXMA MG5470 sử dụng trên máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA MG5470 printer driver

Bạn nên biết: Là một chương trình khi thêm vào vào laptop có nhiệm vụ giúp cho hệ điều hành và máy in Canon cộng tác với nhau. Để đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và đảm bảo laptop yêu cầu được máy in. Nếu chưa cài phần mềm, máy in Canon PIXMA MG5470 sẽ không bao giờ in văn bản được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MG5470 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MG5470

Lúc mua máy in về bạn có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, và nếu bạn để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên website tải driver Canon PIXMA MG5470 của nhà sản xuất Canon PIXMA MG5470 để tải về phần mềm về máy và thêm máy in. Tuy nhiên khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những ai không đọc tốt về Tiếng Anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy xuống trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MG5470 để chúng ta tải về bản cập nhật mới đây và cấu hình cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MG5470 của bạn:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MG5470 cho Windows XP bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG5470 cho Windows 8 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MG5470 cho Windows 10 bản 32 và 64bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MG5470 cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Download Canon PIXMA MG5470 phần mềm Now

Chú ý: Vì số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải về driver cho máy in Canon PIXMA MG5470 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cài đặt Canon PIXMA MG5470 phần mềm máy in Canon PIXMA MG5470

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MG5470 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha