Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP130 – chỉ dẫn thêm máy in

Tôi sẽ chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MP130 cài trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon PIXMA MP130: Là một chương trình trung gian được cài đặt lên hệ điều hành với nhiệm vụ làm Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon cộng tác với nhau. Để đảm bảo máy in nhận lệnh in từ laptop và để Windows/Macosx/Ubuntu ra lệnh được máy in. Nếu thiếu driver, máy in Canon sẽ không thể hoạt động được.


Hình của máy in Canon PIXMA MP130 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP130

Thời gian đầu sắm máy in Canon về bạn sẽ được một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, và nếu bạn để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên server tải xuống phần mềm Canon PIXMA MP130 của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MP130 để cách tải phần mềm về máy và cài đặt. Thế nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon PIXMA MP130 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những bạn không rành về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP130 để chúng ta tải xuống bản cập nhật mới nhất và cấu hình cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn có thể vào đường dẫn dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP130 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP130 cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP130 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP130 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP130 cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Cần lưu tâm: Do số lượng driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể lấy driver cho máy in Canon PIXMA MP130 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để làm cho máy in Canon PIXMA MP130 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MP130

Việc cài đặt driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy về phần mềm máy in Canon PIXMA MP130 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA MP130 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt