Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP230 – chỉ dẫn cài đặt

Tôi hướng dẫn download driver máy in Canon PIXMA MP230 sử dụng trên máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một ứng dụng khi tải và cài vào máy tính với chức năng giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon làm việc cùng với nhau. Để đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và để giúp Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Nếu thiếu driver, máy in Canon sẽ không thể xử lý in được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP230 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP230

Khi sắm máy sin Canon PIXMA MP230 về chúng ta sẽ có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP230 của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu làm hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên trang web tải driver Canon của nhà sản xuất Canon để tải về phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MP230 hoạt động. Nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những bạn không rành về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy xuống cập nhật gần nhất và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để lấy driver cho máy in Canon PIXMA MP230 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP230 cho Windows XP bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP230 cho Linux Ubuntu Tải driver

Lưu ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Khi không thể cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP230 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MP230

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MP230 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi download driver máy in Canon PIXMA MP230 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn