Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP470 – chỉ dẫn sửa lỗi không in

Tôi sẽ về phương pháp cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP470 sử dụng trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một chương trình trung gian sau khi cài đặt vào Windows/Macosx/Ubuntu sẽ làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in liên lạc với nhau. Đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và giúp Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Chưa cài phần mềm, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MP470 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MP470

Bạn đầu mua máy sin Canon PIXMA MP470 về bạn có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MP470 của bạn, và nếu bạn làm mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang chủ tải xuống driver Canon PIXMA MP470 của hãng sản xuất Canon PIXMA MP470 để lấy phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Tuy nhiên khi lên web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những ai không rành về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link download trực tiếp tới driver máy in Canon để bạn tải xuống version gần nhất và thêm máy in cho máy in Canon PIXMA MP470 của bạn.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP470 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP470 cho Windows XP bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP470 cho Wins 7 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP470 cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP470 cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP470 cho Linux Ubuntu Lấy driver

Cần lưu tâm: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể lấy về driver cho máy in Canon PIXMA MP470 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in Canon PIXMA MP470 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MP470

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP470 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn