Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP480 – cách cài đặt

Tôi sẽ chỉ dẫn lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MP480 sử dụng cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một phần mềm trung gian sau khi cài đặt vào hệ điều hành có chức năng làm Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA MP480 cộng tác được với nhau. Để máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX ra lệnh được máy in. Nếu mất phần mềm, máy in Canon PIXMA MP480 sẽ không thể nào in ấn được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MP480 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP480

Thông thường nếu bạn sắm máy sin Canon PIXMA MP480 về bạn sẽ có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, và nếu bạn làm mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên website tải về phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MP480 để lấy về phần mềm về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MP480 hoạt động. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó khăn với những bạn không rõ về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MP480 để bạn tải về bản cập nhật mới nhất và cài đặt Canon PIXMA MP480 cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường link dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP480 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP480 cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Chú ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP480 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cài đặt Canon PIXMA MP480 phần mềm máy in Canon PIXMA MP480

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MP480 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MP480 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP480 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha