Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP558 – chỉ dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Đây là về phương pháp lấy driver máy in Canon PIXMA MP558 cho hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một phần mềm được cài lên máy tính sẽ giúp cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA MP558 làm việc cùng với nhau. Giúp máy in nhận lệnh in từ máy tính và giúp Windows/Ubuntu/MacOSX điều khiển được máy in. Nếu chưa cài driver, máy in Canon PIXMA MP558 sẽ không bao giờ in ấn được.


Hình của máy in Canon PIXMA MP558 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA MP558

Thường thì khi sắm máy in Canon về chúng ta thấy 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, thế nhưng nếu thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang tải về phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA MP558 để tải về driver về máy và thêm máy in. Thế nhưng khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những người không rõ về Tiếng Anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link tải về trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn tải cập nhật mới nhất và thêm máy in cho máy in Canon của bạn.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để tải về driver cho máy in Canon PIXMA MP558 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP558 cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP558 cho Windows 8 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP558 cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP558 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Cần lưu tâm: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không cách lấy driver cho máy in Canon PIXMA MP558 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP558

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MP558 hoạt động driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy xuống phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cấu hình khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của chúng ta hoạt động tốt