Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP988 – cách sửa lỗi không nhận máy in

Ở đây hướng dẫn làm thế nào để lấy xuống driver máy in Canon PIXMA MP988 sử dụng trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MP988 là gì: Là một ứng dụng trung gian khi tải và cài vào hệ điều hành với nhiệm vụ giúp cho máy tính và máy in Canon PIXMA MP988 làm việc cùng nhau. Giúp máy in nhận lệnh in từ hệ điều hành và để Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Nếu chưa cài phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ in văn bản được.


Hình của máy in Canon PIXMA MP988 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP988

Thường thì khi mua máy sin Canon PIXMA MP988 về chúng ta thấy một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên website lấy driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MP988 để cách tải phần mềm về máy và cài đặt Canon PIXMA MP988. Tuy nhiên khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những bạn không đọc tốt về tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link download trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta cách lấy version mới nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MP988 hoạt động cho máy in Canon của chúng ta.

Để tải về driver vui lòng vào đường link dưới đây để download phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP988 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 và 64bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP988 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Chú ý: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách lấy trong thời điểm hiện tại. Khi không thể tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP988 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp làm cho máy in Canon PIXMA MP988 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MP988

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MP988 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA MP988 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi cách tải phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP988 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha