Cách tải và cài đặt driver máy in Epson Expression Home XP-102

Cách tải driver máy in Epson Expression Home XP-102 và setup phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-102 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson Expression Home XP-102 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson Expression Home XP-102 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm driver setup máy in Epson Expression Home XP-102

Bạn sẽ phải cài đặt driver máy in Epson Expression Home XP-102 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver máy in Epson Expression Home XP-102, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cài đặt máy in Epson Expression Home XP-102 thì chúng ta cần lấy và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-102

Nếu như chúng ta không cài driver máy in Epson Expression Home XP-102 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson Expression Home XP-102 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là lấy xuống phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-102 sau đó tiến hành setup.

Driver Epson Expression Home XP-102 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm phần mềm driver máy in Epson Expression Home XP-102 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-102, phần mềm setup máy in Epson Expression Home XP-102 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson Expression Home XP-102, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson Expression Home XP-102 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu phần mềm cấu hình máy in Epson Expression Home XP-102 hoặc driver cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson Expression Home XP-102 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson Expression Home XP-102 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson Expression Home XP-102 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson Expression Home XP-102 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson Expression Home XP-102 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson Expression Home XP-102 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson Expression Home XP-102 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson Expression Home XP-102 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson Expression Home XP-102 tại đây

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải phần mềm chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson Expression Home XP-102.

Hướng dẫn cấu hình phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-102

– Với hệ điều hành Windows sau khi tải về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài driver setup máy in Epson Expression Home XP-102 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải xuống về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson Expression Home XP-102 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson Expression Home XP-102 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.