Cách tải và cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-X56

Bạn đang muốn cách tải driver máy in Epson EMP-X56, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver máy in Epson EMP-X56 và cài đặt phần mềm driver máy in Epson EMP-X56 cho hệ điều hành MacBook, Windows.

Driver máy in Epson EMP-X56 là phần mềm dùng để setup máy in Epson EMP-X56 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm phần mềm driver máy in Epson EMP-X56

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson EMP-X56 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-X56, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có driver máy in Epson EMP-X56 thì chúng ta cần lấy và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver máy in Epson EMP-X56

Nếu như bạn không cài driver máy in Epson EMP-X56 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EMP-X56 của bạn. Tất cả mọi việc bạn phải làm chỉ là lấy xuống phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-X56 sau đó tiến hành setup.

Driver Epson EMP-X56 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm driver máy in Epson EMP-X56 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EMP-X56, driver setup máy in Epson EMP-X56 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EMP-X56, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EMP-X56 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver cấu hình máy in.

– Thiếu driver cấu hình máy in Epson EMP-X56 hoặc phần mềm cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson EMP-X56 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EMP-X56 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson EMP-X56 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EMP-X56 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EMP-X56 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson EMP-X56 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EMP-X56 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson EMP-X56 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EMP-X56 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải về tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EMP-X56.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm phần mềm máy in Epson EMP-X56

– Với Windows sau khi cách tải về bạn được 1 file .exe, chúng ta kích vào file vừa download, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson EMP-X56 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về chúng ta được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cấu hình máy in Epson EMP-X56 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson EMP-X56 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.