Cách tải và cấu hình phần mềm máy in Epson PhotoPC L-300

Bạn đang muốn tải về phần mềm cấu hình máy in Epson PhotoPC L-300, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver cài đặt máy in Epson PhotoPC L-300 và cài đặt phần mềm driver máy in Epson PhotoPC L-300 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson PhotoPC L-300 là phần mềm dùng để setup máy in Epson PhotoPC L-300 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cài đặt phần mềm phần mềm phần mềm máy in Epson PhotoPC L-300

Bạn sẽ cần cài đặt phần mềm máy in Epson PhotoPC L-300 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành bạn cũng phải cài lại driver cấu hình máy in Epson PhotoPC L-300, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm setup máy in Epson PhotoPC L-300 thì chúng ta cần cách tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson PhotoPC L-300

Nếu như bạn không cài driver cấu hình máy in Epson PhotoPC L-300 lên máy tính Windows hoặc MAC thì bạn không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson PhotoPC L-300 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách lấy phần mềm setup máy in Epson PhotoPC L-300 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson PhotoPC L-300 có chức năng gì?

– Phần mềm phần mềm setup máy in Epson PhotoPC L-300 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson PhotoPC L-300, driver setup máy in Epson PhotoPC L-300 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson PhotoPC L-300, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson PhotoPC L-300 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm phần mềm máy in.

– Thiếu phần mềm cài đặt máy in Epson PhotoPC L-300 hoặc driver cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson PhotoPC L-300 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson PhotoPC L-300 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson PhotoPC L-300 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson PhotoPC L-300 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson PhotoPC L-300 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson PhotoPC L-300 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson PhotoPC L-300 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson PhotoPC L-300 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson PhotoPC L-300 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và cách lấy tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang cách lấy driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson PhotoPC L-300.

Cách cài đặt driver setup máy in Epson PhotoPC L-300

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi download về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải về, mở chương trình tự động cài phần mềm driver máy in Epson PhotoPC L-300 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải về về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng driver máy in Epson PhotoPC L-300 vào folder Application để cài phần mềm phần mềm máy in Epson PhotoPC L-300 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.