Cách tải và setup driver máy in Epson MovieMate 72

Nếu bạn đang muốn tải xuống driver cấu hình máy in Epson MovieMate 72, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver setup máy in Epson MovieMate 72 và cài đặt driver máy in Epson MovieMate 72 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson MovieMate 72 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson MovieMate 72 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm driver cài đặt máy in Epson MovieMate 72

Bạn sẽ phải cài đặt driver máy in Epson MovieMate 72 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm driver máy in Epson MovieMate 72, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm driver máy in Epson MovieMate 72 thì chúng ta cần tải xuống và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm phần mềm máy in Epson MovieMate 72

Nếu như chúng ta không cài phần mềm setup máy in Epson MovieMate 72 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson MovieMate 72 của bạn. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là cách tải driver máy in Epson MovieMate 72 sau đó tiến hành cài đặt.

Phần mềm driver Epson MovieMate 72 có nhiệm vụ gì?

– Phần mềm driver máy in Epson MovieMate 72 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson MovieMate 72, driver setup máy in Epson MovieMate 72 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson MovieMate 72, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson MovieMate 72 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua driver máy in.

– Thiếu driver cấu hình máy in Epson MovieMate 72 hoặc phần mềm cài đặt máy in bị lỗi thì máy in Epson MovieMate 72 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson MovieMate 72 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson MovieMate 72 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson MovieMate 72 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson MovieMate 72 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải phần mềm Epson MovieMate 72 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson MovieMate 72 hỗ trợ Windows 10

Driver Epson MovieMate 72 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson MovieMate 72 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và tải tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang tải xuống driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson MovieMate 72.

Cách cấu hình driver máy in Epson MovieMate 72

– Với Windows OS sau khi tải về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa lấy xuống, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson MovieMate 72 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Đối với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi download về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm phần mềm máy in Epson MovieMate 72 vào folder Application để cài driver cài đặt máy in Epson MovieMate 72 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.