Cách lấy driver máy in Canon PIXMA MX357 – hướng dẫn cấu hình | May in

Bài viết hướng dẫn tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MX357 sử dụng cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một middleware sau khi tải và cài lên máy tính với nhiệm vụ giúp Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA MX357 làm việc cùng nhau. Để giúp máy in nhận lệnh in từ laptop và để giúp laptop điều khiển được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào in ấn được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX357 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX357

Thời gian đầu sắm máy sin Canon PIXMA MX357 về bạn sẽ có một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MX357 của chúng ta, trong trường hợp nào đó nếu làm vỡ đĩa này chúng ta sẽ phải lên máy chủ tải phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon để lấy về driver về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MX357 hoạt động. Tuy nhiên khi lên trang web của nhà sản xuất Canon PIXMA MX357 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX357 trở nên khó làm với những ai không rõ về đọc tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon PIXMA MX357 để bạn lấy xuống cập nhật gần nhất và cài đặt Canon PIXMA MX357 cho máy in Canon của bạn.

Để tải driver vui lòng vào đường link dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX357 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX357 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX357 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX357 cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX357 cho Linux Ubuntu Click here

Chú ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy về trong thời điểm hiện tại. Khi không thể download driver cho máy in Canon PIXMA MX357 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cài đặt Canon PIXMA MX357 driver máy in Canon PIXMA MX357

Việc cấu hình driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!