Cách lấy driver máy in Canon PIXMA MX514 – hướng dẫn thêm máy in | May in

Tôi sẽ chỉ dẫn lấy về driver máy in Canon PIXMA MX514 sử dụng cho laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn cần biết: Là một middleware sau khi thêm vào vào hệ điều hành sẽ giúp hệ điều hành và máy in làm việc với nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ laptop và đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX điều khiển được máy in. Nếu mất driver, máy in Canon sẽ không thể nào in ấn được.


Hình chụp máy in Canon PIXMA MX514 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX514

Thường thì khi mua máy sin Canon PIXMA MX514 về bạn sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, và nếu để hỏng đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải xuống driver Canon PIXMA MX514 của nhà sản xuất Canon PIXMA MX514 để tải xuống phần mềm về máy và cài đặt. Tuy nhiên khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những bạn không rành về đọc tiếng anh. Do vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn lấy trực tiếp tới driver máy in Canon để bạn lấy về cập nhật mới nhất và cài đặt Canon PIXMA MX514 cho máy in Canon PIXMA MX514 của chúng ta.

Để cách lấy phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để download driver cho máy in Canon PIXMA MX514 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX514 cho Wins XP bản 32 và 64bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX514 cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX514 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX514 cho Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Cần lưu tâm: Do số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link cách tải trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể tải về driver cho máy in Canon PIXMA MX514 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MX514

Việc làm cho máy in chạy phần mềm máy in Canon PIXMA MX514 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi download phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA MX514 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!