Cách lấy driver máy in Canon PIXMA MX524 – cách cấu hình | May in

Đây là chỉ cách download phần mềm máy in Canon PIXMA MX524 cài trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một ứng dụng khi cài vào laptop có chức năng làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon PIXMA MX524 giao tiếp cùng với nhau. Để giúp máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và giúp máy tính điều khiển được máy in. Thiếu driver, máy in Canon sẽ không thể nào hoạt động được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MX524 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX524

Khi mua máy in Canon về chúng ta có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MX524 của bạn, thế nhưng nếu làm vỡ đĩa này chúng ta sẽ phải lên server download phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MX524 để lấy về phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng mà khi lên website của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX524 trở nên khó làm với những ai không rành về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta lấy về bản cập nhật gần nhất và làm cho máy in chạy cho máy in Canon của chúng ta.

Để cách lấy driver vui lòng vào đường link dưới đây để lấy driver cho máy in Canon PIXMA MX524 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX524 cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX524 cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX524 cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX524 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể lấy xuống driver cho máy in Canon PIXMA MX524 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cài đặt Canon PIXMA MX524 phần mềm máy in Canon PIXMA MX524

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MX524 hoạt động phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi cách lấy driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha