Cách lấy driver máy in Canon PIXMA MX924 – chỉ dẫn cài đặt | May in

Chúng tôi sẽ chỉ cách cách lấy driver máy in Canon PIXMA MX924 cài trên máy cài Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn nên biết: Là một phần mềm trung gian được thêm vào lên hệ điều hành có chức năng giúp cho máy tính và máy in Canon giao tiếp được với nhau. Để máy in nhận lệnh in từ máy tính và để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX yêu cầu được máy in. Nếu mất phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào chạy được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX924 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX924

Thời gian đầu sắm máy sin Canon PIXMA MX924 về bạn sẽ có 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, trong một số trường hợp nếu bạn làm thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web cách lấy phần mềm Canon của hãng sản xuất Canon PIXMA MX924 để download driver về máy và cấu hình. Thế nhưng khi lên web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những bạn không rành về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn cách tải cập nhật mới nhất và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Để cách lấy phần mềm vui lòng vào đường dẫn dưới đây để tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX924 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX924 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX924 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX924 cho Mac OSX Download
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Chú ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể download driver cho máy in Canon PIXMA MX924 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA MX924

Việc làm cho máy in Canon PIXMA MX924 hoạt động driver máy in Canon PIXMA MX924 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy driver máy in Canon PIXMA MX924 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MX924 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha