Cách lấy phần mềm máy in Canon PIXMA MX374 – cách thêm máy in | May in

Bài này hướng dẫn làm thế nào để tải driver máy in Canon PIXMA MX374 sử dụng cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một chương trình sau khi tải và cài lên hệ điều hành với chức năng giúp Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in liên lạc được với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để giúp Windows/Macosx/Ubuntu ra lệnh được máy in. Nếu mất phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ hoạt động được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MX374 – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX374

Khi sắm máy in về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MX374 của bạn, tuy nhiên nếu làm vỡ đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web cách lấy phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon để lấy driver về máy và cấu hình. Tuy nhiên khi lên server của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX374 trở nên khó làm với những ai không rành về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy xuống trực tiếp tới driver máy in Canon để bạn tải xuống bản cập nhật mới đây và cài đặt cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường link dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX374 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX374 cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX374 cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX374 cho Linux Ubuntu Nhấn vào đây

Cần lưu tâm: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Khi không thể tải driver cho máy in Canon PIXMA MX374 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Làm thế nào để cài đặt Canon PIXMA MX374 driver máy in Canon PIXMA MX374

Việc thêm máy in driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy về driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn