Cách tải driver máy in Canon iRC3380i – chỉ dẫn thêm máy in

Tôi sẽ chỉ cách cách lấy driver máy in Canon iRC3380i sử dụng trên hệ điều hành Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon iRC3380i printer driver

Driver máy in Canon iRC3380i là gì: Là một ứng dụng trung gian sau khi cài đặt lên laptop với chức năng làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in liên lạc với nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ máy tính và để Windows/Macosx/Ubuntu ra lệnh được máy in. Nếu thiếu driver, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Ảnh minh họa máy in Canon iRC3380i – TaiDriverNhanh.com

Chỉ dẫn tải driver máy in Canon iRC3380i

Thời gian đầu sắm máy in về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon của bạn, trong trường hợp nào đó nếu bạn làm thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên website cách lấy phần mềm Canon của nhà cung cấp máy in Canon để lấy xuống driver về máy và làm cho máy in Canon iRC3380i hoạt động. Thế nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những người không giỏi về đọc tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta tải phiên bản mới nhất và cấu hình cho máy in Canon của bạn.

Để lấy phần mềm vui lòng vào đường link dưới đây để lấy về phần mềm cho máy in Canon iRC3380i của bạn:

– Tải driver máy in Canon iRC3380i cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon iRC3380i cho hệ điều hành Windows 7 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon iRC3380i cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon iRC3380i cho Wins 10 bản 32 và 64bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải driver

Download Canon iRC3380i driver Now

Lưu ý: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể lấy xuống phần mềm cho máy in Canon iRC3380i chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn cài đặt Canon iRC3380i driver máy in Canon iRC3380i

Việc thêm máy in driver máy in Canon iRC3380i vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải xuống driver máy in Canon iRC3380i là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon iRC3380i khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!