Download driver máy in Canon LBP-1260 Plus – chỉ dẫn cài đặt

Tôi sẽ chỉ dẫn tải về phần mềm máy in Canon LBP-1260 Plus sử dụng trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon LBP-1260 Plus printer driver

Driver máy in Canon LBP-1260 Plus là gì: Là một chương trình trung gian được tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu sẽ giúp cho hệ điều hành và máy in Canon LBP-1260 Plus làm việc cùng với nhau. Để máy in nhận yêu cầu in từ laptop và giúp máy tính yêu cầu được máy in. Thiếu driver, máy in Canon sẽ không thể nào chạy được.


Hình chụp máy in Canon LBP-1260 Plus – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon LBP-1260 Plus

Thời gian đầu sắm máy in về bạn có một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, trong một số trường hợp nếu bạn làm vỡ đĩa này chúng ta sẽ phải lên trang web cách tải phần mềm Canon LBP-1260 Plus của nhà cung cấp máy in Canon để tải phần mềm về máy và thêm máy in. Tuy nhiên khi lên server của nhà sản xuất Canon LBP-1260 Plus thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon LBP-1260 Plus trở nên khó thực hiện với những bạn không rành về Tiếng Anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta tải về phiên bản mới nhất và làm cho máy in Canon LBP-1260 Plus hoạt động cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để cách lấy driver cho máy in Canon LBP-1260 Plus của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon LBP-1260 Plus cho Wins XP bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 7 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Wins 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon LBP-1260 Plus cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 và 64bit Download
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Lấy driver

Download Canon LBP-1260 Plus phần mềm Now

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không tải driver cho máy in Canon LBP-1260 Plus chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn làm cho máy in chạy driver máy in Canon LBP-1260 Plus

Việc cài đặt driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải xuống phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon LBP-1260 Plus khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha