Download driver máy in Canon PIXMA iP3500 – cách thêm máy in

Chúng tôi sẽ chỉ dẫn tải driver máy in Canon PIXMA iP3500 sử dụng trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA iP3500 printer driver

Driver máy in Canon PIXMA iP3500 là gì: Là một ứng dụng được thêm vào lên hệ điều hành sẽ giúp cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon cộng tác được với nhau. Giúp máy in lấy lệnh in từ hệ điều hành và đảm bảo Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Thiếu phần mềm, máy in Canon sẽ không thể nào in văn bản được.


Ảnh của máy in Canon PIXMA iP3500 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA iP3500

Thông thường nếu bạn mua máy sin Canon PIXMA iP3500 về chúng ta sẽ được một đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA iP3500 của chúng ta, trong một số trường hợp nếu làm vỡ đĩa này chúng ta sẽ phải lên web cách lấy phần mềm Canon PIXMA iP3500 của hãng sản xuất Canon để cách lấy driver về máy và làm cho máy in chạy. Thế nhưng khi lên server của nhà sản xuất Canon PIXMA iP3500 thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó làm với những bạn không rõ về tiếng anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link cách tải trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA iP3500 để bạn lấy phiên bản mới nhất và cấu hình cho máy in Canon PIXMA iP3500 của bạn.

Vào các đường link dưới đây để lấy driver cho máy in Canon PIXMA iP3500 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP3500 cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải driver

Download Canon PIXMA iP3500 driver Now

Chú ý: Vì lượng dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể download driver cho máy in Canon PIXMA iP3500 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách làm cho máy in chạy driver máy in Canon PIXMA iP3500

Việc thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA iP3500 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy về driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha