Download driver máy in Canon PIXMA MG5440 – hướng dẫn cấu hình

Bài viết hướng dẫn làm thế nào để tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MG5440 cài trên máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Download Canon PIXMA MG5440 printer driver

Bạn cần biết: Là một chương trình sau khi tải và cài vào máy tính với chức năng làm Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon liên lạc cùng với nhau. Để đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và để máy tính ra lệnh được máy in. Không có phần mềm, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Hình của máy in Canon PIXMA MG5440 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG5440

Bạn đầu sắm máy in về chúng ta thấy 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên website tải về driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon để lấy phần mềm về máy và cấu hình. Nhưng mà khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó thực hiện với những người không rành về đọc tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải về trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MG5440 để bạn tải xuống phiên bản gần nhất và cài đặt Canon PIXMA MG5440 cho máy in Canon của bạn.

Vào các đường link dưới đây để lấy driver cho máy in Canon PIXMA MG5440 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG5440 cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MG5440 cho Windows 7 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MG5440 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MG5440 cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Download Canon PIXMA MG5440 driver Now

Lưu ý: Do số driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Trong trường hợp không thể tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MG5440 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cài đặt Canon PIXMA MG5440 driver máy in Canon PIXMA MG5440

Việc cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MG5440 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải xuống driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc chúng ta thành công!