Download driver máy in Canon PIXMA MP495 – hướng dẫn sửa lỗi không nhận máy in

Tôi sẽ chỉ dẫn tải về driver máy in Canon PIXMA MP495 sử dụng trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Khái niệm phần mềm cài đặt Canon PIXMA MP495 cho máy in Canon PIXMA MP495: Là một phần mềm trung gian được cài vào laptop với nhiệm vụ giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA MP495 cộng tác cùng nhau. Đảm bảo máy in lấy lệnh in từ laptop và để Windows/Macosx/Ubuntu điều khiển được máy in. Mất driver, máy in Canon PIXMA MP495 sẽ không thể chạy được.


Ảnh chụp máy in Canon PIXMA MP495 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP495

Thời gian đầu sắm máy sin Canon PIXMA MP495 về bạn sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon PIXMA MP495 của chúng ta, và nếu làm thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên website tải xuống phần mềm Canon PIXMA MP495 của hãng sản xuất Canon để tải xuống driver về máy và thêm máy in. Nhưng mà khi lên máy chủ của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó thực hiện với những ai không giỏi về Tiếng Anh. Do đó taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn cách tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn tải xuống cập nhật mới nhất và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Hãy đường dẫn dưới đây để tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MP495 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins 10 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP495 cho Linux Ubuntu Tải ở đây

Lưu ý: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không tải về driver cho máy in Canon PIXMA MP495 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn cấu hình driver máy in Canon PIXMA MP495

Việc thêm máy in driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP495 là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in chạy khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Xin cảm ơn