Download driver máy in Canon PIXMA MX512 – chỉ dẫn cấu hình | May in

Chúng tôi sẽ hướng dẫn làm thế nào để lấy driver máy in Canon PIXMA MX512 sử dụng cho hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một middleware sau khi tải và cài lên laptop có chức năng làm cho Windows/Ubuntu/MacOSX và máy in Canon liên lạc cùng với nhau. Để giúp máy in lấy yêu cầu in từ Windows/Ubuntu/MacOSX và đảm bảo máy tính điều khiển được máy in. Nếu không có phần mềm, máy in Canon sẽ không thể in văn bản được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA MX512 – TaiDriverNhanh.com

Làm thế nào để tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX512

Thông thường nếu bạn mua máy sin Canon PIXMA MX512 về bạn sẽ được một đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA MX512 của bạn, và nếu thất lạc đĩa này bạn sẽ phải lên trang web lấy về driver Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA MX512 để lấy driver về máy và cài đặt. Nhưng khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những người không rõ về đọc tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường link tải xuống trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MX512 để bạn cách lấy phiên bản gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MX512 hoạt động cho máy in Canon của chúng ta.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để lấy về driver cho máy in Canon PIXMA MX512 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Wins 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX512 cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX512 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX512 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX512 cho Linux Ubuntu Tải về

Chú ý: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link download trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX512 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn thêm máy in phần mềm máy in Canon PIXMA MX512

Việc cấu hình driver máy in Canon PIXMA MX512 vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA MX512 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của chúng ta hoạt động tốt