Download driver máy in Canon PIXMA MX522 – hướng dẫn sửa lỗi không in | May in

Bài này chỉ cách tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX522 sử dụng cho máy tính chạy Windows, Ubuntu và MacOSX.

Bạn cần biết: Là một phần mềm trung gian được cài đặt vào hệ điều hành với nhiệm vụ giúp hệ điều hành và máy in Canon làm việc cùng nhau. Để đảm bảo máy in lấy lệnh in từ laptop và để giúp Windows/Macosx/Ubuntu yêu cầu được máy in. Nếu mất phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ in ấn được.


Hình của máy in Canon PIXMA MX522 – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX522

Lúc sắm máy sin Canon PIXMA MX522 về bạn có một đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu làm hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên web lấy về driver Canon PIXMA MX522 của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA MX522 để tải về driver về máy và cấu hình. Thế nhưng khi lên trang web của nhà sản xuất Canon PIXMA MX522 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm driver trở nên khó làm với những người không rành về Tiếng Anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp bạn tìm và đưa đường dẫn tải xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy xuống bản cập nhật gần nhất và cấu hình cho máy in Canon PIXMA MX522 của chúng ta.

Bạn có thể vào đường link dưới đây để cách lấy phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX522 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX522 cho Windows XP bản 64bit và 32bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX522 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX522 cho Wins 8 bản 32 và 64bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MX522 cho Wins 10 bản 32 và 64bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX522 cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX522 cho Linux Ubuntu Tải driver

Cần lưu tâm: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX522 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt Canon PIXMA MX522 driver máy in Canon PIXMA MX522

Việc cài đặt driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MX522 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt