Download driver máy in Canon PIXMA MX894 – cách cài đặt | May in

Nội dung hướng dẫn download phần mềm máy in Canon PIXMA MX894 cài trên hệ điều hành Windows, MacOS, và Ubuntu.

Bạn nên biết: Là một ứng dụng trung gian khi cài đặt vào máy tính có chức năng giúp Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon liên lạc cùng nhau. Để đảm bảo máy in nhận yêu cầu in từ hệ điều hành và giúp máy tính điều khiển được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon sẽ không thể nào in ấn được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MX894 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải driver máy in Canon PIXMA MX894

Bạn đầu mua máy in Canon về bạn thấy 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của bạn, tuy nhiên nếu để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên website lấy driver Canon của nhà cung cấp máy in Canon để tải về driver về máy và làm cho máy in Canon PIXMA MX894 hoạt động. Tuy nhiên khi lên web của nhà sản xuất Canon PIXMA MX894 thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm máy in Canon PIXMA MX894 trở nên khó làm với những ai không rành về Tiếng Anh. Thế nên taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link tải trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta tải bản cập nhật gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA MX894 hoạt động cho máy in Canon PIXMA MX894 của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để cách tải phần mềm cho máy in Canon PIXMA MX894 của bạn:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Wins XP bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX894 cho hệ điều hành Windows 7 bản 32 và 64bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA MX894 cho Wins 10 bản 32 bit và bản 64 bit Nhấn vào đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Do dữ liệu phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không thể tải xuống driver cho máy in Canon PIXMA MX894 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Chỉ dẫn cài đặt driver máy in Canon PIXMA MX894

Việc thêm máy in driver máy in Canon PIXMA MX894 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc thành công nha