Download phần mềm máy in Canon PIXMA iP1500 – chỉ dẫn cấu hình

Chúng tôi sẽ về phương pháp download phần mềm máy in Canon PIXMA iP1500 sử dụng cho máy tính chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA iP1500 printer driver

Bạn cần biết: Là một middleware khi cài lên máy tính với chức năng làm Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon PIXMA iP1500 giao tiếp được với nhau. Đảm bảo máy in nhận lệnh in từ máy tính và giúp hệ điều hành ra lệnh được máy in. Mất phần mềm, máy in Canon sẽ không bao giờ in văn bản được.


Ảnh minh họa máy in Canon PIXMA iP1500 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA iP1500

Thời gian đầu sắm máy in Canon về chúng ta sẽ có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon của chúng ta, tuy nhiên nếu làm thất lạc đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải xuống phần mềm Canon PIXMA iP1500 của nhà cung cấp máy in Canon PIXMA iP1500 để lấy về driver về máy và làm cho máy in Canon PIXMA iP1500 hoạt động. Tuy nhiên khi lên trang của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những người không rõ về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn cách lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy cập nhật gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA iP1500 hoạt động cho máy in Canon PIXMA iP1500 của bạn.

Vào các đường dẫn dưới đây để tải về driver cho máy in Canon PIXMA iP1500 của bạn:

– Tải driver máy in Canon cho hệ điều hành Windows XP bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP1500 cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA iP1500 cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Lấy driver
– Tải driver máy in Canon cho Linux Ubuntu Click here

Download Canon PIXMA iP1500 phần mềm Now

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải xuống trong thời điểm hiện tại. Khi bạn không thể tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA iP1500 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA iP1500 hoạt động phần mềm máy in Canon PIXMA iP1500

Việc làm cho máy in Canon PIXMA iP1500 hoạt động phần mềm máy in Canon vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi lấy về driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở driver lên, chúng ta sẽ thấy hướng dẫn cài đặt Canon PIXMA iP1500 khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc máy in của bạn hoạt động tốt