Download phần mềm máy in Canon PIXMA iP1800 – cách sửa lỗi không nhận máy in

Chúng tôi hướng dẫn làm thế nào để tải xuống phần mềm máy in Canon PIXMA iP1800 cài trên laptop chạy Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon PIXMA iP1800 printer driver

Driver máy in Canon PIXMA iP1800 là gì: Là một chương trình được cài lên laptop với nhiệm vụ giúp cho hệ điều hành và máy in Canon làm việc cùng với nhau. Để giúp máy in lấy lệnh in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để máy tính điều khiển được máy in. Nếu không có driver, máy in Canon PIXMA iP1800 sẽ không thể nào in ấn được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA iP1800 – TaiDriverNhanh.com

Cách tải driver máy in Canon PIXMA iP1800

Lúc sắm máy in Canon về bạn có 1 đĩa CD chứa phần mềm máy in Canon PIXMA iP1800 của chúng ta, trong một số trường hợp nếu bạn làm mất đĩa này bạn sẽ phải lên web tải về phần mềm Canon của nhà sản xuất Canon PIXMA iP1800 để lấy về phần mềm về máy và làm cho máy in chạy. Tuy nhiên khi lên trang web của nhà sản xuất Canon thì bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó làm với những người không đọc tốt về tiếng anh. Vì vậy taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn lấy trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để chúng ta lấy phiên bản gần nhất và làm cho máy in Canon PIXMA iP1800 hoạt động cho máy in Canon PIXMA iP1800 của chúng ta.

Bạn sẽ đường dẫn dưới đây để cách lấy driver cho máy in Canon PIXMA iP1800 của chúng ta:

– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải ở đây
– Tải driver máy in Canon cho Windows 7 bản 32 và 64bit Download
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho hệ điều hành Windows 10 bản 32 bit và bản 64 bit Click here
– Tải driver máy in Canon PIXMA iP1800 cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Download

Download Canon PIXMA iP1800 phần mềm Now

Lưu ý: Vì số lượng phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể tải về driver cho máy in Canon PIXMA iP1800 chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cài đặt driver máy in Canon PIXMA iP1800

Việc cài đặt Canon PIXMA iP1800 driver máy in Canon PIXMA iP1800 vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi lấy phần mềm máy in Canon PIXMA iP1800 là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn thêm máy in khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Thành công nha