Download phần mềm máy in Canon PIXMA MP228 – hướng dẫn cấu hình

Nội dung về phương pháp lấy xuống phần mềm máy in Canon PIXMA MP228 sử dụng trên máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Driver máy in Canon PIXMA MP228 là gì: Là một ứng dụng được cài vào Windows/Macosx/Ubuntu với chức năng làm cho Windows/Macosx/Ubuntu và máy in Canon cộng tác cùng nhau. Để giúp máy in nhận yêu cầu in từ Windows/Macosx/Ubuntu và để đảm bảo hệ điều hành ra lệnh được máy in. Mất phần mềm, máy in Canon sẽ không thể in ấn được.


Hình minh họa máy in Canon PIXMA MP228 – TaiDriverNhanh.com

Hướng dẫn tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP228

Thời gian đầu sắm máy sin Canon PIXMA MP228 về bạn thấy 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon của chúng ta, và nếu để mất đĩa này chúng ta sẽ phải lên web tải về driver Canon PIXMA MP228 của nhà cung cấp máy in Canon để lấy driver về máy và làm cho máy in chạy. Nhưng khi lên website của nhà sản xuất Canon thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm phần mềm trở nên khó khăn với những người không đọc tốt về đọc tiếng anh. Do thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường link tải về trực tiếp tới driver máy in Canon PIXMA MP228 để bạn tải xuống cập nhật gần nhất và cài đặt Canon PIXMA MP228 cho máy in Canon PIXMA MP228 của bạn.

Hãy đường dẫn dưới đây để tải xuống phần mềm cho máy in Canon PIXMA MP228 của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon PIXMA MP228 cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải driver máy in Canon PIXMA MP228 cho Windows 7 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP228 cho hệ điều hành Windows 8 bản 64bit và 32bit Tải về
– Tải driver máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon cho Mac OSX Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon PIXMA MP228 cho Linux Ubuntu Tải về

Cần lưu tâm: Vì lượng dữ liệu driver khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link lấy xuống trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn không tải về driver cho máy in Canon PIXMA MP228 bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Cách cấu hình phần mềm máy in Canon PIXMA MP228

Việc làm cho máy in chạy driver máy in Canon vô cùng đơn giản, việc bạn làm sau khi tải driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon PIXMA MP228 hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Chúc bạn thành công!