Download phần mềm máy in Canon iRC5180i – hướng dẫn cấu hình

Nội dung chỉ dẫn download driver máy in Canon iRC5180i cho máy cài Windows, MacOS, và Ubuntu.

Download Canon iRC5180i printer driver

Khái niệm phần mềm cấu hình cho máy in Canon iRC5180i: Là một ứng dụng trung gian khi tải và cài lên Windows/Macosx/Ubuntu với chức năng làm máy tính và máy in Canon iRC5180i cộng tác cùng với nhau. Giúp máy in lấy yêu cầu in từ máy tính và để đảm bảo Windows/Ubuntu/MacOSX điều khiển được máy in. Chưa cài phần mềm, máy in Canon iRC5180i sẽ không thể nào chạy được.


Ảnh minh họa máy in Canon iRC5180i – TaiDriverNhanh.com

Phương pháp tải driver máy in Canon iRC5180i

Thường thì khi mua máy in về chúng ta sẽ được 1 đĩa CD chứa driver máy in Canon iRC5180i của chúng ta, tuy nhiên nếu bạn để hỏng đĩa này bạn sẽ phải lên web cách tải phần mềm Canon iRC5180i của hãng sản xuất Canon để download driver về máy và cấu hình. Nhưng mà khi lên trang web của nhà sản xuất Canon iRC5180i thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm khác nhau làm cho việc tìm kiếm trở nên khó khăn với những ai không giỏi về đọc tiếng anh. Vì thế taidrivernhanh.com sẽ giúp chúng ta tìm và đưa đường dẫn tải xuống trực tiếp tới phần mềm máy in Canon để bạn lấy xuống cập nhật mới đây và cài đặt cho máy in Canon của bạn.

Để tải về phần mềm vui lòng vào đường link dưới đây để download phần mềm cho máy in Canon iRC5180i của chúng ta:

– Tải driver máy in Canon iRC5180i cho hệ điều hành Windows XP bản 32 bit và bản 64 bit Tải driver
– Tải driver máy in Canon iRC5180i cho Wins 7 bản 64bit và 32bit Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 8 bản 32 bit và bản 64 bit Tải về
– Tải phần mềm máy in Canon cho Windows 10 bản 64bit và 32bit Nhấn vào đây
– Tải driver máy in Canon iRC5180i cho Mac OSX Tải ở đây
– Tải phần mềm máy in Canon cho Linux Ubuntu Tải driver

Download Canon iRC5180i driver Now

Lưu ý: Do số phần mềm khá lớn, nên chúng tôi có thể không kiểm soát được tình trạng link tải về trong thời điểm hiện tại. Nếu không thể download phần mềm cho máy in Canon iRC5180i chúng ta vui lòng thông báo cho chúng tôi qua thông tin ở trang Liên Hệ

Phương pháp cấu hình driver máy in Canon iRC5180i

Việc thêm máy in driver máy in Canon iRC5180i vô cùng đơn giản, việc chúng ta làm sau khi tải về driver máy in Canon là nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy hướng dẫn làm cho máy in Canon iRC5180i hoạt động khi chương trình được chạy. Chỉ cần nhấn NEXT và làm theo cho tới khi thành công là được.

TaiDriverNhanh.com – Hẹn gặp lại bạn