Download và cài đặt driver máy in Epson EH-DM2

Nếu bạn đang muốn download driver máy in Epson EH-DM2, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver cấu hình máy in Epson EH-DM2 và cấu hình driver setup máy in Epson EH-DM2 cho hệ điều hành Windows, Mac.

Driver máy in Epson EH-DM2 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson EH-DM2 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và cấu hình phần mềm driver cấu hình máy in Epson EH-DM2

Bạn sẽ phải cài đặt phần mềm máy in Epson EH-DM2 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại phần mềm cấu hình máy in Epson EH-DM2, hoặc nếu bạn muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm phần mềm máy in Epson EH-DM2 thì chúng ta cần tải về và cài phần mềm mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm setup máy in Epson EH-DM2

Nếu như bạn không cài phần mềm phần mềm máy in Epson EH-DM2 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson EH-DM2 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là tải xuống phần mềm driver máy in Epson EH-DM2 sau đó tiến hành cấu hình.

Driver Epson EH-DM2 có chức năng gì?

– Phần mềm driver máy in Epson EH-DM2 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson EH-DM2, driver máy in Epson EH-DM2 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson EH-DM2, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson EH-DM2 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cài đặt máy in.

– Thiếu phần mềm driver máy in Epson EH-DM2 hoặc driver setup máy in bị lỗi thì máy in Epson EH-DM2 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson EH-DM2 về máy

Các hệ điều hành mà driver Epson EH-DM2 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson EH-DM2 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson EH-DM2 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson EH-DM2 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

Driver Epson EH-DM2 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson EH-DM2 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson EH-DM2 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, chúng ta có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và cách tải tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang download driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson EH-DM2.

Cách cấu hình phần mềm cấu hình máy in Epson EH-DM2

– Đối với hệ điều hành Windows sau khi tải xuống về bạn được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa tải xuống, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson EH-DM2 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi cách tải về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm driver máy in Epson EH-DM2 vào folder Application để cài driver cài đặt máy in Epson EH-DM2 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.