Download và cài đặt phần mềm máy in Epson ELPSP02

Bạn đang muốn download driver máy in Epson ELPSP02, bài viết này chúng tôi chia sẻ cách tải driver cấu hình máy in Epson ELPSP02 và cấu hình driver cài đặt máy in Epson ELPSP02 cho hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux.

Driver máy in Epson ELPSP02 là phần mềm dùng để cấu hình máy in Epson ELPSP02 khi muốn in ở một máy tính nào đó.

tải và setup phần mềm phần mềm cài đặt máy in Epson ELPSP02

Bạn sẽ phải cài đặt driver máy in Epson ELPSP02 khi vừa mới mua máy về, sau khi cài lại hệ điều hành chúng ta cũng phải cài lại driver cài đặt máy in Epson ELPSP02, hoặc nếu chúng ta muốn in ở một máy tính khác chưa có phần mềm cài đặt máy in Epson ELPSP02 thì chúng ta cần cách tải và cài driver mới có thể sử dụng được máy in ở máy đó.

Tải phần mềm driver Epson ELPSP02

Nếu như bạn không cài phần mềm phần mềm máy in Epson ELPSP02 lên máy tính Windows hoặc MAC thì chúng ta không thể sử dụng máy tính đó để đặt lệnh in cho máy in Epson ELPSP02 của chúng ta. Tất cả mọi việc chúng ta phải làm chỉ là lấy driver cài đặt máy in Epson ELPSP02 sau đó tiến hành cài đặt.

Driver Epson ELPSP02 có chức năng gì?

– Phần mềm driver cấu hình máy in Epson ELPSP02 là phần mềm trung gian giúp kết nối máy in và máy tính. Khi người dùng đặt lệnh in từ máy in Epson ELPSP02, phần mềm driver máy in Epson ELPSP02 sẽ có nhiệm vụ chuyển lệnh in tới cho máy in Epson ELPSP02, sau khi nhận được lệnh in từ máy in Epson ELPSP02 và thực hiện in hoàn tất, máy in sẽ gửi thông báo trạng thái cho hệ điều hành máy tính thông qua phần mềm cấu hình máy in.

– Thiếu phần mềm setup máy in Epson ELPSP02 hoặc phần mềm cấu hình máy in bị lỗi thì máy in Epson ELPSP02 không thể in ấn được.

Tải Driver Epson ELPSP02 về máy

Các hệ điều hành mà phần mềm Epson ELPSP02 hỗ trợ gồm có:

– Driver Epson ELPSP02 hỗ trợ Windows XP 32 bit và 64 bit

– Phần mềm driver Epson ELPSP02 cũng hỗ trợ Windows 7 bản 32 bit và 64 bit

– Tải driver Epson ELPSP02 cho Windows 8/8.1 mọi phiên bản

– Driver Epson ELPSP02 hỗ trợ Windows 10

– Driver Epson ELPSP02 hỗ trợ Mac OS X

Tải Driver Epson ELPSP02 tại đây

Lưu ý: Nếu link trên bị lỗi, bạn có thể vào trang https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1 để tìm và lấy xuống tại trang chủ Epson.com.vn

* Bạn sẽ được chuyển tới trang lấy xuống driver chính thức, đảm bảo an toàn của máy in Epson ELPSP02.

Cách cài đặt driver cấu hình máy in Epson ELPSP02

– Với hệ điều hành Windows sau khi tải về chúng ta được 1 file .exe, bạn kích vào file vừa cách tải, mở chương trình tự động cài driver máy in Epson ELPSP02 lê và làm theo hướng dẫn của chương trình.

– Với máy tính Mac, MacBook hoặc máy cài Mac OS X sau khi tải xuống về bạn được file .dmg, mở file .dmg lên, kéo biểu tượng phần mềm cài đặt máy in Epson ELPSP02 vào folder Application để cài phần mềm driver máy in Epson ELPSP02 như cài các ứng dụng MAC bằng file dmg khác.